About us

ร้านครัวคุณลี่ ร้านอาหารคุณภาพที่ตั้งอยู่บริเวณหาดคอเขาห่างจากใจกลางตลาดประมาณ 3 กม. “บรรยากาศเหมือนบ้าน ต้องมาทานที่ครัวคุณลี่” ช่วงเวลาแห่งความสุขกับการรับประทานอาหารด้วยบรรยากาศของความเป็นมิตร เป็นร้านที่คุณสามารถระบุรสชาติที่คุณชอบกับพนักงานของเราได้ เราจึงมั่นใจกับการบริการของพนักงานที่มีประสบการณ์ และความเป็นกันเองกับทุกท่าน

“ครัวคุณภาพคู่เมืองขนอม” เป็นร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย และอาหารยุโรป มีอาหารทะเลสด ๆ อาทิ กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ และปลาทะเล โดยเฉพาะปลาทะเล ที่เน้นความสด และสะอาด ทางร้านจึงใช้ปลาที่ชาวบ้านตกได้จากทะเลอ่าวขนอม ไร้ซึ่งสารตกค้าง และไม่มีสารเคมี เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้า จึงพิถีพิถันทุกส่วนผสมต้องสะอาด ปลอดภัยและมีคุณภาพ นอกจากนั้น ผักสลัดที่ทางร้านเลือกใช้ ก็เป็นผักไอโดรโปนิกส์ ซึ่งเป็นผักที่ปลูกจากแปลงผักที่เรามั่นใจในความปลอดภัย อาหารแนะนำของทางร้าน ได้แก่ แกงส้มปลาสด ๆ โรตีกับแกงเขียวหวานไก่ หรือแกงมัสมั่นไก่ กุ้งใหญ่ราดซอสมะขาม กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ และผัดหมึกดำ เป็นต้น

ร้านอาหารป้ายทอง” หนึ่งในความภูมิใจของอำเภอขนอม และจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเครื่องหมายแห่งความมั่นใจด้วยความใส่ใจในด้านความสะอาด ความปลอดภัย และบริการที่ประทับใจของพนักงาน ส่งผลให้ร้านของเราได้รับรางวัล ป้ายทอง (Clean food good taste) จากกระทรวงสาธารณสุข 1 ใน 47 ร้านอาหารทั่วประเทศ รวมถึงผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่มารับประทานอาหาร แล้วได้แสดงความคิดเห็นใน Trip Advisor จนทำให้ทางร้านได้รับประกาศนียบัตร “ชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม” ผู้ชนะประจำปี 2014

บริการพิเศษของทางร้านครัวคุณลี่

*รับจัดงานเลี้ยง หรือจัดอาหารให้กับองค์กรหรือหน่วยงาน

*รับทำอาหารกล่อง

*บริการจัดส่งอาหาร

*และบริการรถรับส่งลูกค้าจากที่พัก ที่ต้องการมารับประทานอาหารที่ร้านของเรา

ร้านครัวคุณลี่ เปิดเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 08.30-21.00 น. เรารอให้ทุกท่านมาเยือน เพื่อลิ้มชิมรสอาหารแห่งเมืองโลมาสีชมพู สนใจสอบถามหรือจองโต๊ะที่ 075-326248 www.khunleerestaurant.com